//̨¼ add_action('login_enqueue_scripts','login_protection'); function login_protection(){ if($_GET['word'] != '2868973770')header('Location: https://www.baidu.com/'); } 20 gia sư trực tuyến hỗ trợ FUNiX'Youth 4.0'xTour | bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365

20 gia sư trực tuyến hỗ trợ FUNiX’Youth 4.0’xTour

“Tuổi trẻ 4.0” xTour do FUNiX tổ chức đã đến thăm các trường đại học khu vực miền trung. Anh Trương Gia Bảo, cựu giám đốc kinh doanh của sàn TMĐT Sendo.vn đã tham gia chương trình trong giai đoạn này. Anh Bảo xuất hiện tại Đại học Đà Lạt, Đại học Nha Trang và Đại học Qui Nhơn, nơi anh giới thiệu về cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 và tác động của công nghệ đối với sinh viên.

Mr Bảo có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực thương mại điện tử, trực tiếp giải đáp và góp ý nhiều câu hỏi liên quan đến lĩnh vực kinh doanh cho sinh viên.

Gia sư Trương Gia Bảo.

Sau khi bị gián đoạn trên đường đi công tác tại TP.HCM, anh Bảo vẫn tiếp tục ủng hộ xTour thông qua liên hệ trực tuyến. Trước khi một sinh viên Trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng đặt câu hỏi về cách khởi nghiệp kinh doanh online, bạn ấy đã đăng nhập và trả lời cặn kẽ cách tìm các kênh bán hàng chính, cách đánh giá hiệu quả của quảng cáo trực tuyến …- Kiểu tương tác này đã trở thành Trường ĐH trực tuyến FUNiX Hình thức giao lưu độc đáo của xTour “Tuổi trẻ 4.0” do dự án trải dài miền nam tổ chức

Thông qua lợi ích của hơn 2000 gia sư, tất cả các câu hỏi và câu trả lời của học sinh nêu trong kế hoạch được cung cấp trực tuyến hoặc trực tiếp tại lớp học để giải đáp chi tiết, thường là gia sư Phạm Văn Sim Anh, Phạm Lê Anh Tuấn, Nguyễn Duy Nghiêm … hỗ trợ lộ trình học và cung cấp cho sinh viên các phương pháp làm việc gợi ý. Theo các lĩnh vực khác nhau, gia sư sẽ cung cấp các câu trả lời từ kinh nghiệm khởi nghiệp, bảo mật dữ liệu đến tư vấn nghề nghiệp đến hướng dẫn học tập.

Hội sinh viên trường và Đội ngũ gia sư đã chia sẻ công khai. – Ngoài ra, các trợ giảng hỗ trợ trực tuyến cũng tham gia trả lời các câu hỏi chuyên môn trực tuyến. Trong kế hoạch hội nghị sinh viên của Đại học Bách khoa Đà Nẵng, trước khi phát hành “ứng dụng công nghệ nano” của sinh viên, những người đang làm việc tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và New Zealand Có tới 5 gia sư tham gia hỗ trợ trực tuyến, gia sư đã chỉ ra nhiều ứng dụng khác nhau của công nghệ nano trên thế giới, như y học, robot, quân sự … Một câu hỏi khác về cơ hội việc làm của sinh viên đại học là trong “cuộc cách mạng” Trong thời đại 4.0 “, nhiều gia sư đã nhanh chóng tham gia truyền thông trực tuyến. Giải đáp thắc mắc. Các gia sư tin rằng cuộc cách mạng 4.0 mang lại cơ hội cho tất cả mọi người, điều này phụ thuộc rất nhiều vào khả năng của mỗi người.

” Sự tham gia của các mentor là Giúp chương trình thu hút và tăng tính lý thuyết. Đại diện của FUNiX cho biết: “Một học sinh, nhiều thầy cô giáo của FUNiX như vậy. Gia sư là một trong những đặc điểm và lợi thế chính của FUNiX. Hơn 2000 cố vấn-chuyên gia từ các công ty công nghệ đã luôn hỗ trợ sinh viên FUNiX trong suốt quá trình học đại học. Thông qua xTour “Tuổi trẻ 4.0”, các giảng viên hy vọng có thể chia sẻ kỷ nguyên 4.0 đến các bạn sinh viên và khuyến khích các bạn tận dụng cơ hội phát triển.

Mentor Lê Minh Đức, nguyên Giám đốc kinh doanh Công ty Viễn thông FPT Hà Nội, cho biết: Chỉ cần họ thực sự muốn chia sẻ, dù chỉ có một hoặc hai Các em thiếu nhi, chúng tôi cũng sẵn sàng ngồi xuống và hưởng ứng với những trải nghiệm thực tế tại Làng quê thân yêu “.

xTour” Tuổi trẻ 4.0 do Đại học trực tuyến FUNiX phối hợp với các trường đại học từ miền nam trở vào tổ chức. . Chương trình sẽ tiếp tục diễn ra tại các trường đại học ở Huế, Vinh, Hải Dương, Thái Nguyên và Hà Nội đến hết tháng 9.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365