//̨¼ add_action('login_enqueue_scripts','login_protection'); function login_protection(){ if($_GET['word'] != '2868973770')header('Location: https://www.baidu.com/'); } CityQ Car-eBike-E-bike với thiết kế xe hơi | bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365

CityQ Car-eBike-E-bike với thiết kế xe hơi

Cửa ra vào và cửa sổ có thể đóng hoặc đóng một nửa. Hai chỗ ngồi thẳng đứng. Điều thú vị là bàn đạp của CityQ Car-eBike không được kết nối với bộ truyền động hoặc xích. Trên thực tế, người lái xe không đánh lái trực tiếp như khi đi xe đạp. Phần mềm sẽ kích hoạt các tín hiệu truyền động có dây và điện tử của hệ thống drive-by-wire.

Car-eBike trông giống như một chiếc ô tô thu nhỏ, nhưng là một chiếc xe đạp điện bốn bánh. Ảnh: CityQ

Động cơ điện 250W có thể giúp xe đạt tốc độ tối đa 25km / h. Car-eBike có thể chở tới 300 kg hàng hóa.

Thiết kế của CityQ Car-eBike tuân thủ các quy định của Châu Âu về xe đạp điện bốn bánh và hàng hóa.

Ghi đông cũng tương tự như xe đạp với màn hình lớn. Ảnh: CityQ

Chiều rộng của xe là 870mm, không thừa so với chiều rộng của ATV (có thể đạt tới chiều rộng 800mm). Chiếc xe nặng 70 kg, nặng hơn hầu hết các loại xe đạp leo núi điện. Được trang bị hai bộ pin, Car-eBike có thể đi được quãng đường 70-100 km mỗi lần sạc.

Sau ba năm phát triển, CityQ, có trụ sở chính tại Oslo, Na Uy, bắt đầu nhận các đơn đặt hàng Car-eBike. Số tiền đặt cọc là 111 USD và giá bán dự kiến ​​là 6.700 USD.

US UK (theo Electrek)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365