Mazda sắp ra mắt một loạt các phương tiện điện và hybrids

MX-30 là chiếc xe điện đầu tiên của Mazda năm 2019. Theo nền tảng của MX-30, các nhà sản xuất Nhật Bản sẽ tiếp tục phát triển 13 mô hình điện hybrid và điện để giảm chi phí. — – MX-30 mẫu để sử dụng trong các nền tảng chung. Hình ảnh: Mazda

Mẫu Skyactiv nổi tiếng MAZDA sẽ được sử dụng làm nền tảng của 5 chiếc xe hybrid, 5 plugin hỗn hợp và 3 xe điện, 5 plugin sẽ được phát hành vào năm 2022-2025. MAZDA sẽ loại trừ hệ thống trộn đèn khỏi các mô hình này, nhưng chiếc xe hybrid thông thường sẽ sử dụng công nghệ phái sinh Toyota.

Thiết kế MX-30 và mở tương tự RX-8, MX-30 khác với tất cả các loại khác trên thị trường Xe điện. Pin tương đối nhỏ xe thay mặt phương pháp thị trường xe hơi xanh MAZDA. — Mazda Trâm mới có thể tương tự như nguyên mẫu MX-30. Một trong những kỹ sư chính của Mazda giải thích rằng nhóm của ông đã phân tích thời gian tạo của pin này, nhóm của ông đã quyết định sử dụng pin 35,5 kWh, vì vậy khi thay pin, công suất điện bị ảnh hưởng hoàn toàn. Sức mạnh là lượng điện cần thiết cho tác động đầy đủ và môi trường. “Mazda nói. MX-30 có thể di chuyển 160 km để thực hiện các cáo buộc.

— Mazda là một nền tảng phát triển thứ hai với kiến ​​trúc EV được đào SKYACTIV, sẽ khác với các kích cỡ xe khác nhau và các loại khác nhau một số sản phẩm được tìm thấy có một cơ thể. – – Một số người sẽ được phát hành vào cuối năm 2030. Mazda dự đoán rằng xe điện chiếm 25% doanh số toàn cầu. – Anh Dương (theo tước tự động)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365