Tân A Đại Thành phát hành một chai Thermos Art 7 phiên bản màu

Vào ngày 11 tháng 11, vào ngày 6 tháng 12 tại Trung Quốc Trung ương và 18 tháng 6 tại Vinh City Nghệ, Tan Yixian đã kỷ niệm lễ kỷ niệm “Rossi Arte Purer Preser Queen”. Sự kiện này có hai đại sứ, ca sĩ Tam của tôi, cầu thủ Quang Hai – Đội U23 Việt Nam và hơn 4.000 đội tiêu biểu .

— Rossi Arte Nước nóng đóng chai Sản phẩm cao cấp theo Tân A Đại Đại Thành Sản phẩm này được gọi là ” Bể nước nóng Queen vì đó là kết quả của sự hợp tác giữa các công ty tư vấn về Thand và Technology, cung cấp hệ thống đồng bộ hóa của Ý và các đỉnh cung cấp các thành phần chính của thế giới. Hoặc Viện nghiên cứu danh tiếng tốt của Paris của Pháp. – Giám đốc của Tập đoàn Tân Tấn Thành, công nghệ Ý, thiết kế và cung cấp các thành phần của danh bạ trong nút. Công nghệ sản xuất Rossi Arte Thermos và UMC Men Công nghệ (lớp phủ siêu mịn) tích hợp, bạc Nammi góp phần vào các sản phẩm bền vững và kháng khuẩn cho các nguồn nước, và sử dụng các thành phần cao cấp nhập khẩu, như thanh sưởi để tăng hiệu quả của nước sưởi ấm 97,9% , nhập khẩu nhiệt, rò rỉ chống lại hệ thống ELCB điện, người dùng tuyệt đối … Sản phẩm có thể tiết kiệm 15% điện thông qua phòng thí nghiệm comesticm. – Nghệ thuật Jar Water Rossi Art của Pháp, EU thẩm mỹ là tiện nghi và tiện ích tiện ích của người dùng. “Những sản phẩm tuyệt đẹp tỏa sáng trong không gian và mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Đường cong của sản phẩm được truyền cảm hứng từ dòng nước, người yêu của những cánh hoa và con đường của các công trình kiến ​​trúc trong con đường hạ cánh của Pháp …”, đại diện của Tan A Daih nói .

Các sản phẩm nghệ thuật Rossi đã phát hành 7 phiên bản màu độc đáo – tượng trưng cho sự thịnh vượng, thịnh vượng bao gồm: vinh quang màng mỏng, trắng ấm, vàng Phú Quý, thịnh vượng đỏ, đen và đen, giàu màu hồng, màu xanh hạnh phúc.

– Châu Âu Các thương hiệu chính có sẵn trong việc sử dụng Những trải nghiệm thú vị. — Ngoài một thẻ thương hiệu thương hiệu 16 tuổi, Rossi Arte Hot Pics Mark ra mắt. Rossi nước nóng thủy tinh Mèo đội mèo. Với sự ra mắt của 10 sản phẩm tiêu biểu, thương hiệu bể nước nóng Rossi đã nhận được một “thị phần nước nóng” của Việt Nam, theo công ty thị trường giữ ánh nắng mặt trời 2016. Các sản phẩm chai nước nóng Rossi không chỉ thống trị thị trường nội bộ, mà đã bắt đầu xuất hiện trên thị trường quốc tế, do đó khẳng định danh tiếng và địa vị của các công ty Việt Nam trên sân khấu quốc tế. – Tôn trọng sự thật của Queen of Hot Water là một trong những kỷ niệm 25 năm kỷ niệm 25 năm Tập đoàn Daih Thành (1993-2018). Là một phần của buổi lễ, nhóm dành riêng cho 125 xe máy và 29 mạch ở Pháp – “Nữ hoàng hồ chứa nóng Rossi Arte”, tổng giá trị lên tới 5 tỷ người 5 tỷ người. — (Nguồn: Bronzer A Dai WEP)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365