Giá thuê căn hộ tiếp tục sâu sắc

Theo Vnexpress, trong quý hai, có một tín hiệu mạnh mẽ trong làn sóng căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh, mặc dù thị trường này rất mạnh vào năm 2020.

– Bây giờ, khi bản dịch Covid-19, bây giờ bạn có thể Một dịch phức tạp và tiến hóa, tiền thuê của khu vực thứ hai đã giảm từ 15% đến 20%, mặc dù đó là 30% trong năm ngoái. Căn hộ cao cấp trong khu vực 2 đã bắt đầu vào những năm 1920. Giá cho thuê hàng tháng là 1.300-500 đô la (khoảng 30 đến 35 triệu đồng), giúp giảm gần 1.000 đô la (23 triệu đồng đô la Mỹ) mỗi tháng, ngay cả với mặt sau của $ 900 (21 triệu đồng).

– Trong giai đoạn này, ở khu vực thứ 9, 2 phòng ngủ của phường Phước Long B có nội thất hoàn chỉnh vào năm 2020, thuê 9-10.000 đồng mỗi tháng, cho đến ngày 2021, nhiều chủ sở hữu có giảm 6,5 triệu hang động mỗi tháng để giúp người thuê gặp khó khăn khó khăn về tài chính. — Khu vực khách sạn (Bình Thành), Căn hộ cao cấp 75-80 mét vuông, có giá cho thuê hàng ngày (có đặt chỗ dịch vụ, đóng gói) Dịch vụ mỗi ngày là một triệu hang động , nhưng bây giờ trong bản dịch thứ tư đã nổ ra, giá thuê của dịch vụ này đã giảm 35%.

— Thị trường xây dựng của Thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: Quỳnh Trần .

— 4 Quận, 4 Quận chỉ cách đó vài phút, cho thuê thị trường cho thuê thị trường, từ vợ Covid-19 vào tháng 3 năm 2020, tiền thuê căn hộ cao cấp đã được điều chỉnh trong nhiều thập kỷ. Năm 2020, căn hộ dọc theo căn hộ dọc theo đường Bến Văn Đồn, đường tài chính, dịch bệnh thứ tư, thứ tư ở khu vực trung tâm 30 – 35%) vào tháng 6 năm 2021 và giá thuê tiếp tục giảm 10%.

– Trung tâm thành phố Hà Nam, căn hộ cấp hai hai phòng ngủ rộng 75 mét vuông, sắp xếp cho thuê đồ nội thất trung bình 12-13 triệu trong dịch bệnh lớn, bây giờ tiền thuê cung cấp 8 ngưỡng – 900.000 10.000 tuần tháng. – Ngoài giá cho thuê, thị trường cho thuê căn hộ cũng im lặng, nhu cầu yếu, và bao vây được cung cấp. Trong yêu cầu của chính phủ và Bộ Tài chính, Bộ Tài chính cải thiện các hạn chế về thu nhập của nhà ở cho thuê mỗi năm. Hiệp hội bất động sản thành phố của ông đã ghi nhận tình trạng tuyển dụng để trả lại một loạt các nhà hàng trong quý hai năm 2021. – Miền Bắc Ông Trang Minh Hà, Chủ tịch Ủy ban Châu Á Ngôi sao xác nhận rằng căn hộ phải đối mặt với rất nhiều giảm giá. Kể từ năm 2020, dịch Tun TM đã khiến thị trường tồi tệ hơn. Phổ biến dẫn đến nhiều khó khăn, giảm thu nhập và thậm chí thất nghiệp, buộc phải giảm chi tiêu, tác động mạnh mẽ đến thị trường bất động sản của người tiêu dùng, làm cho giá thuê giảm. – Ông Hà. Biết, vào ngày 6 tháng 5, ở đó. Trong trường hợp lưu hành của bệnh, chủ sở hữu có thể hỗ trợ người thuê nhà hỗ trợ người thuê 10-15% căn hộ, với các trường hợp hỗ trợ lên tới 20%. So với năm 2020, trong sáu tháng đầu năm nay, nhiều người đã trở lại tuyển mộ các gia đình vì thiếu tài chính, thị trường nhà ở cho thuê tồi tệ hơn, và tiền thuê nhà vẫn còn trong xu hướng tối đa. – – Gia đình này dự đoán rằng thị trường cho thuê trong những tháng gần đây phụ thuộc vào phong trào kinh tế của dân số lớn và kiểm soát tiêm chủng. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, do sự suy giảm nhu cầu của tập, giá của căn hộ cho thuê có thể đối phó với các điều kiện không đổi. Mặt khác, chuyển giao hàng hàng năm của căn hộ cho đến tình trạng cho thuê (chờ bán) thường tăng trở lại, dẫn đến nguồn cung dư thừa, cũng áp dụng áp lực để giảm giá của căn hộ. – Tín dụng -Trg

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365