PTI Digital mang đến trải nghiệm mới cho người mua bảo hiểm

Dưới sự bảo hộ của công ty bảo hiểm bưu điện, PTI Digital sẽ kinh doanh trên hai nền tảng: qua điện thoại (bán hàng qua điện thoại) và môi trường trực tuyến (kinh doanh theo mạng). Trong số đó, kinh doanh theo mạng sẽ trở thành một hoạt động chủ đạo trong tương lai. Mục tiêu mang lại trải nghiệm mới cho khách hàng thông qua các dòng sản phẩm mới, kênh bán hàng khổng lồ, tiện lợi và thủ tục đền bù đơn giản.

Đại diện PTI khi PTI Digital được thành lập. Việc khởi động bao gồm: bảo hiểm trì hoãn (chuyến bay bị hoãn) và bảo hiểm trở lại (vận chuyển trở lại). Với việc sử dụng sản phẩm bị chậm chuyến bay, khi chuyến bay bị chậm từ 1 tiếng trở lên, khách hàng sẽ được bồi thường, mức bồi thường có thể lên tới 1,6 triệu đồng. Hứa hẹn sẽ được các sàn giao dịch thương mại điện tử và các ứng dụng bán hàng trực tuyến đón nhận. Nếu khách hàng trả lại hàng đã đặt, PTI đảm bảo sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí vận chuyển cho người bán.

Dòng sản phẩm mới chỉ áp dụng cho các kênh trực tuyến, vì vậy PTI sẽ tăng cường hợp tác chặt chẽ với các công ty công nghệ để mang lại trải nghiệm khác biệt cho khách hàng thông qua công nghệ bảo hiểm phát triển nhanh với các hình thức đa dạng. Trong một vài phút, tất cả các đơn đặt hàng bảo hiểm sẽ được hoàn thành và chứng chỉ điện tử sẽ được cung cấp cho khách hàng. Phát triển các sản phẩm mới cũng sẽ mang lại kinh nghiệm tích cực trong hoạt động kiểm tra và thông quan. Ví dụ, đối với sản phẩm chuyến bay bị hoãn, khi chuyến bay cất cánh chậm hơn dự kiến, khách hàng chỉ cần chụp lại thẻ lên máy bay. Hệ thống sẽ ngay lập tức tự động kết nối với hãng trong vòng 15 phút, xác thực thông tin và bồi thường cho khách hàng.

Bà Hoàng Thị Yến, Giám đốc Công ty PTI Digital cho biết, nếu như trước đây, khi quan tâm đến bảo hiểm, nhiều người nghĩ đến những thủ tục giấy tờ phức tạp thì dựa trên các sản phẩm, dịch vụ do PTI Digital cung cấp, khách hàng sẽ nhanh chóng và thuận tiện. Và một trải nghiệm thú vị. Giúp thay đổi thói quen sử dụng dịch vụ bảo hiểm.

“Trong thời gian tới, PTI Digital sẽ tiếp tục xây dựng hệ sinh thái sản phẩm bảo hiểm trong môi trường số đồng thời đơn giản hóa mọi thứ. Thủ tục để mọi khách hàng dễ dàng mua được sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của mình”, bà Yến nói.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365