//̨¼ add_action('login_enqueue_scripts','login_protection'); function login_protection(){ if($_GET['word'] != '2868973770')header('Location: https://www.baidu.com/'); } Yêu trà sữa – một hương vị mới từ Đài Loan | bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365

Yêu trà sữa – một hương vị mới từ Đài Loan

Đại diện công ty sản xuất và kinh doanh trà sữa Ai Milk Tea của Đài Loan cho biết đã và đang cải tiến tất cả các hương vị trà sữa để đáp ứng nhu cầu thị trường. Mắt có hương vị thơm ngon độc đáo.

Chai hoa hồng chính là đặc điểm nổi bật nhất của món trà sữa này, giúp bạn có thể gửi gắm những lời yêu thương đến những người thân yêu của mình. Sản phẩm hiện đang có mặt tại hệ thống siêu thị Circle K hoặc Vinmart, T mark, Fivi mart và các cửa hàng tiện lợi khác.

Ngoài những mẫu có tiếng Anh và tiếng Nhật, sản phẩm còn có những mẫu có thể gửi thông điệp đến người dùng của mình, anh yêu.

Nhân dịp lễ tình nhân 14/2, nhãn hàng vừa cho Ba hương vị mới với bao bì tinh tế: tình yêu thẳng thắn, tình yêu và tình yêu trà sữa trân châu. Sản phẩm còn có mô hình bằng tiếng Anh và tiếng Nhật, bạn có thể viết tin nhắn cho những người bạn yêu thích hoặc tạo bộ sưu tập đồ uống của riêng bạn. — Đại diện thương hiệu hy vọng sản phẩm sẽ gây ấn tượng với người dùng trẻ bởi hương vị thơm ngon và vẻ ngoài tinh tế. -Pink và chai thủy tinh màu xanh có thể mang lại không khí lãng mạn hơn. -Trên Facebook, Instagram, Love Milk Tea đã để lại ấn tượng sâu sắc cho nhiều người dùng trẻ. Các cửa hàng bán Trà Sữa Tình Yêu thường sử dụng trà đen và sữa đặc Đài Loan này, sữa đặc này được pha theo tỷ lệ 6: 4. Chai thủy tinh màu hồng và xanh nên không khí lãng mạn hơn. –Facebook. Các cửa hàng tiện lợi bao gồm Circle K, siêu thị Vinmart, T brand, Fivi mart.

Sản phẩm này cũng có ý nghĩa đặc biệt. Người mua có thể viết một số thông tin làm đồ uống của mình, hoặc tặng cho người thân.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365