Điện hoa trực tuyến 247 sử dụng công nghệ để giữ hoa tươi đến một tuần

Hoa Online 247 là dịch vụ đặt điện hoa online được thừa hưởng công nghệ bảo quản lạnh và công nghệ bài trí độc đáo của chuỗi cửa hàng hoa tươi 38 độ cao cấp. Thương hiệu do Lê Đăng Khoa, TGĐ Công ty CP Phân bón Ba Lá Xanh, TGĐ Làng sinh thái Trà Việt, đồng sáng lập Thương hiệu Hoa 38 Độ.

Sáu năm sau khi bước vào thị trường, Khoa nhận ra rằng bán hoa là khó nhất, vì thiếu hàng tồn kho để đảm bảo độ tươi hàng ngày. Ngoài đẹp mắt, đa dạng, người dùng còn đặc biệt quan tâm đến độ tươi ngon. Tuy nhiên, nguyên liệu thô phải qua 5-6 khâu trung gian trước khi đến tay người mua như một thành phẩm, nên yêu cầu này gần như là một thách thức.

Dòng thứ 247 của doanh nhân Lê Đăng Khoa là bó hoa của chị Hoa. Để giải quyết vấn đề này, công ty đưa ra 3 phương án: triển khai mô hình mới, công nghệ kho lạnh độc đáo, giải pháp bảo trì EcoJelly. Đối với hoa gia dụng, shop sẽ nhập trực tiếp từ nhà vườn ở Đà Lạt mà không cần qua đại lý. Đặc biệt đối với các sản phẩm nhập khẩu, anh và cộng sự đã thực hiện gần 6 năm nghiên cứu để phát triển hệ thống lạnh chuyên dụng. Lồng kính sử dụng công nghệ làm lạnh tốt nhất, điều hòa 2-4 độ C và độ ẩm thích hợp giúp hoa phát triển tốt, tươi lâu ngay cả khi đưa về nhà. -Điểm khác biệt mà Hoa Online 247 có thể duy trì độ tươi lâu dài đó chính là EcoJelly. Chiết xuất tự nhiên nhập khẩu từ Nhật Bản này có thể bảo quản, khử trùng và tăng độ tươi cho hoa. Theo Đăng Khoa, phương pháp bảo quản rễ hoa của EcoJelly cũng thân thiện với môi trường hơn. Ngoài ra, phần gốc của bó hoa luôn được làm thon gọn giúp tăng tính thẩm mỹ khi người dùng chạm vào.

Hệ thống kính lạnh duy nhất của Hòa tại dây chuyền 247.

Ngoài ra, thời gian vận chuyển có thể rút ngắn tối thiểu: tại nhà vài giờ, hàng nhập khẩu từ nước ngoài tối đa là 2 ngày. Đăng Khoa tự hào rằng Hoa online 247 có thể đến tay người nhận và có thể mát lạnh từ 3 đến 5 ngày thậm chí cả tuần. Đợt này, do 38 độ tiêu thụ mạnh nên toàn bộ hoa tươi nhập từ cửa hàng sẽ được thanh lý trong ngày thay vì trữ qua đêm, hoa tươi tiếp tục được đón vào ngày hôm sau. 247 cũng được thừa hưởng nền tảng thương hiệu 38 độ, đội ngũ gồm những người thợ thủ công với công nghệ kẹp độc đáo. Hệ thống có một bộ phận sáng tạo gồm hơn 20 người, và nhiều trường nghệ thuật trên thế giới và các quốc gia / khu vực đang tạo ra các thiết kế mới mỗi ngày. Ngoài ra, công ty thường xuyên tổ chức các cuộc thi nội bộ nhằm khuyến khích sự sáng tạo và nâng cao chất lượng, mẫu mã. Hàng năm, đội ngũ thợ được cử đi đào tạo ở nước ngoài để cập nhật và nâng cao tay nghề.

Không phải thuê mặt bằng, nhập khẩu trực tiếp, giảm chi phí đầu vào nên lợi thế cạnh tranh của Hoa Online 247 là mẫu mã đẹp, giá rẻ chỉ từ 200.000 đồng. “Sau khi đầu tư vào hoa 38 độ, tôi nhận thấy nếu giá rẻ hơn một chút thì đối tượng có thể tiếp cận được với giá cao.” Khi đa dạng giá bán, đáp ứng thị hiếu của nhiều khách hơn, thị phần sẽ dần được mở rộng ”, anh nói. Nguồn đầu vào, đầu ra và được kiểm soát chặt chẽ hơn. Quá trình sản xuất, nhập liệu và giao hàng cũng được hoàn thiện tại một số điểm để đảm bảo chất lượng.

Trụ sở chính của Hòa Tuyến 247 hiện có 2 kho lạnh để chứa nguyên liệu và – Sau một tháng thử nghiệm, website đã đạt kết quả tốt, mỗi ngày có hơn 30 đơn hàng và doanh thu 15-20 triệu, Đăng Khoa dự đoán đến năm 2019, Hoa Online 247 sẽ đạt được 150- Doanh số 300 loại sản phẩm xuất khẩu, ông tin rằng đây là ngưỡng có thể đạt tới, bởi thị trường hoa rất hấp dẫn, hàng năm thế giới chi gần 80 tỷ đô la Mỹ cho mặt hàng này và doanh thu của sản phẩm phổ thông gấp 100 lần sản phẩm. Dòng cao cấp.

“Ở các cửa hàng truyền thống, mỗi ngày chỉ có khoảng 5 khách hàng đến mua sắm, nên trang có thể thu hút 1.000 khách hàng mà không gặp vấn đề gì”, CEO của Hoa Online 247 ước tính, nghệ sĩ Premysl Hytych đã chiến thắng trong nhiều năm Quán quân thiết kế hoa, nghệ thuật hoa quốc tế.

Đánh vào phân khúc thị trường bình dân cũng nằm trong chiến lược khuyến khích tận dụng nguồn hàng trong nước, nơi đưa những cánh hoa của Việt Nam ra thế giới được ấp ủ bởi thương gia 8x Anh ở Đà Lạt ( Đà Lạt) đầu tư trang trại, trồng hoa cẩm tú cầu, hướng dương, hoa cúc và một số giống xuất khẩu khác Website trực tuyến: www.hoaonline247.com.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365