Điện hoa trực tuyến 247 sử dụng công nghệ để giữ hoa tươi lâu đến một tuần

Hoa Online 247 là dịch vụ đặt hoa trực tuyến, được thừa hưởng công nghệ sắp xếp độc đáo của công nghệ bảo quản lạnh và chuỗi cửa hàng hoa 38 độ cao cấp. Thương hiệu này được thành lập bởi ông Lê Tre Khoa, Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Phân bón Ba Lá Xanh, Giám đốc điều hành Làng sinh thái Tre Việt, đồng sáng lập Thương hiệu 38 Độ Hoa.

Tại ngôi trường này 6 năm sau khi bước chân vào thị trường, Khoa nhận ra rằng bán hoa là khó nhất vì không đủ hàng và không đảm bảo độ tươi hàng ngày. Ngoài đẹp, đa dạng, người dùng còn đặc biệt quan tâm đến độ tươi ngon. Tuy nhiên, nguyên liệu thô phải qua 5-6 khâu trung gian trước khi đến tay người mua như một thành phẩm, nên yêu cầu này gần như là một thách thức.

Dòng thứ 247 của doanh nhân Lê Đăng Khoa là bó hoa của chị Hoa. Để giải quyết vấn đề này, công ty đưa ra 3 phương án: triển khai mô hình mới, công nghệ kho lạnh độc đáo, giải pháp bảo trì EcoJelly. Đối với hoa gia dụng, shop sẽ nhập trực tiếp từ nhà vườn ở Đà Lạt mà không qua đại lý. Đặc biệt đối với các sản phẩm nhập khẩu, anh và cộng sự đã thực hiện gần 6 năm nghiên cứu để phát triển hệ thống lạnh chuyên dụng. Lồng kính sử dụng công nghệ làm lạnh tốt nhất, điều hòa 2-4 độ C và độ ẩm thích hợp, dù mang về nhà bạn vẫn có thể giữ hoa phát triển tốt và tươi lâu. -Điểm khác biệt mà Hoa Online 247 có thể duy trì độ tươi lâu dài chính là EcoJelly. Chiết xuất tự nhiên nhập khẩu từ Nhật Bản này có thể bảo quản, khử trùng và tăng độ tươi cho hoa. Theo Đăng Khoa, phương pháp bảo quản rễ hoa của EcoJelly cũng thân thiện với môi trường hơn. Ngoài ra, phần gốc của bó hoa luôn được làm thon gọn, giúp tăng tính thẩm mỹ cho người sử dụng.

Hệ thống lồng kính làm mát nhúng độc đáo Hoa247.

Ngoài ra, thời gian vận chuyển cũng được rút ngắn đến mức thấp nhất: chỉ mất vài tiếng tại nhà, đến 2 ngày nếu nhập từ nước ngoài, Đăng Khoa tự hào rằng Hoa online 247 có thể đến tận tay người nhận. Và nó có thể được bảo quản ở nơi thoáng mát trong 3 đến 5 ngày, hoặc thậm chí một tuần. Đợt này, do 38 độ tiêu thụ mạnh nên toàn bộ hoa tươi nhập về từ cửa hàng sẽ được thanh lý trong ngày thay vì trữ qua đêm, hoa tươi tiếp tục được đón vào ngày hôm sau. 247 cũng được thừa hưởng nền tảng thương hiệu 38 độ được cấu tạo bởi đội ngũ thợ thủ công với công nghệ kẹp độc đáo. Hệ thống có một bộ phận sáng tạo gồm hơn 20 người, và nhiều trường nghệ thuật trên thế giới và các quốc gia / khu vực đang tạo ra các thiết kế mới mỗi ngày. Ngoài ra, công ty thường xuyên tổ chức các cuộc thi nội bộ nhằm khuyến khích sự sáng tạo và nâng cao chất lượng, mẫu mã. Hàng năm, đội ngũ thợ được cử đi đào tạo ở nước ngoài để cập nhật và nâng cao tay nghề. Lợi thế cạnh tranh của Hoa Online 247 là hình thức đẹp và giá rẻ, khởi điểm chỉ từ 200.000 đồng. “Sau khi đầu tư vào hoa giá 38 độ, tôi nhận thấy nếu giá rẻ hơn thì đối tượng có thể tiếp cận được với giá cao. Anh cho biết:“ Khi đa dạng được giá, đáp ứng được thị hiếu của nhiều khách hơn thì sẽ tăng thị phần. “Hoa online 247” chỉ có một chỗ ngồi nên có thể chuẩn hóa và khép kín quy trình. Nguồn đầu vào và đầu ra tập trung và kiểm soát chặt chẽ hơn. Quá trình sản xuất, chèn và giao hàng cũng được hoàn thiện ở một số điểm để đảm bảo chất lượng .– – Dây chuyền sản xuất số 247 của Hòa hiện có 2 kho lạnh bảo quản nguyên liệu và thành phẩm, sau một tháng thử nghiệm, website đã đạt kết quả tốt, mỗi ngày có hơn 30 đơn hàng, thu nhập 15-20 triệu Đăng Khoa dự đoán đến năm 2019, Hoa Online 247 sẽ bán được 150-300 sản phẩm mỗi ngày, anh tin rằng đây là ngưỡng có thể đạt được, bởi thị trường hoa rất hấp dẫn, và thế giới đang có dự án này mỗi năm. Chi gần 80 tỷ đô la Mỹ cho doanh số bán hàng và doanh thu của phân khúc thị trường bình dân cao gấp 100 lần phân khúc cao cấp.

CEO của Hoa Online 247 ước tính: “Ở các cửa hàng truyền thống, chỉ có 5 khách hàng vào mua hàng thì website thu hút được 1.000 khách hàng mà không có vấn đề gì. “Nghệ nhân Premysl Hytych nhiều năm liền đoạt giải Hoa lá Quốc tế. Quán quân, thiết kế hoa nghệ thuật.

Đánh vào lĩnh vực bình dân cũng nằm trong chiến lược khuyến khích tận dụng nguồn nội địa để đưa cánh hoa Việt Nam ra thế giới, được doanh nhân 8 lần ấp ủ. Anh đầu tư vào một trang trại ở Đà Lạt, trồng hoa cẩm tú cầu, hoa hướng dương, hoa cúc và các loại khác để xuất khẩu. Website trực tuyến: www.hoaonline247.com.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365