Yêu trà sữa – một hương vị mới từ Đài Loan

Đại diện công ty sản xuất và kinh doanh trà sữa Ai Milk Tea của Đài Loan cho biết đã và đang cải tiến tất cả các hương vị trà sữa để đáp ứng nhu cầu thị trường. Được biết đến với thiết kế bề ngoài đẹp mắt, có hương vị thơm ngon độc đáo.

Thân bình sữa màu hồng là điểm nổi bật nhất của loại trà sữa này, giúp bạn có thể mang yêu thương đến những người thân yêu của mình. Sản phẩm hiện đang có mặt tại hệ thống siêu thị Circle K hoặc Vinmart, T mark, Fivi mart và các cửa hàng tiện lợi khác.

Ngoài các mẫu bằng tiếng Anh và tiếng Nhật, sản phẩm còn có các mẫu có thể gửi tin nhắn cho người dùng của bạn. Thân mến.

Nhân dịp lễ tình nhân 14/2, nhãn hàng vừa cho ra mắt 3 hương vị mới với bao bì tinh tế: tình yêu thẳng thắn, tình yêu chân thành và tình yêu trà sữa trân châu. Sản phẩm còn có mô hình bằng tiếng Anh và tiếng Nhật, bạn có thể viết tin nhắn cho những người yêu thích hoặc tạo bộ sưu tập đồ uống của riêng mình. — Đại diện thương hiệu hy vọng sản phẩm sẽ gây ấn tượng với người dùng trẻ bởi hương vị thơm ngon và vẻ ngoài tinh tế. -Pink và chai rượu thủy tinh màu xanh có thể thêm một bầu không khí lãng mạn. -Trên Facebook, Instagram, Love Milk Tea đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng nhiều người dùng trẻ. Các cửa hàng bán Trà Sữa Tình Yêu thường sử dụng trà đen Đài Loan và sữa đặc này theo tỷ lệ 6: 4. Chai thủy tinh màu hồng và xanh nên không khí lãng mạn hơn. –Facebook. Các cửa hàng tiện lợi bao gồm Circle K, siêu thị Vinmart, T brand, Fivi mart.

Sản phẩm cũng có ý nghĩa đặc biệt. Người mua có thể viết một số thông tin làm đồ uống của mình, hoặc tặng người thân.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365